Về chúng tôi

Công ty TNHH Đầu Tư – Dịch Vụ Hum hiện đang sở hữu chuỗi nhà hàng chay Hum Vegetarian, nhà hàng Spice Bistro cùng các sản phẩm mang thương hiệu The Bloom, tọa lạc tại những địa điểm thuộc khu vực trung tâm Thành phố.

Hum tự hào giới thiệu đến khách hàng trong nước và khách hàng đến từ các nơi trên thế giới về lĩnh vực ẩm thực chay vì sức khỏe, những sản phẩm thuần tự nhiên từ nông sản Việt mang phong cách riêng với tiêu chuẩn dịch vụ và chất lượng sản phẩm không ngừng được nâng cao. Sản phẩm và dịch vụ của Hum được cung cấp trên nền tảng hướng đến lợi ích của khách hàng, đồng thời góp phần xây dựng những giá trị bền vững đối với cộng đồng và xã hội.

Hum xây dựng và duy trì môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, tôn trọng, khuyến khích sự sáng tạo. Tập thể nhân viên luôn gắn kết và nỗ lực cùng nhau mang lại những thành quả công việc có giá trị vượt trội và vì một mục tiêu chung.

Trở thành nhân viên của Hum, bạn được tạo điều kiện trau dồi, phát huy năng lực bản thân và góp phần vào sự phát triển của một trong những thương hiệu được tin mến trong ngành dịch vụ ẩm thực và phân phối sản phẩm thuần tự nhiên, vì sức khỏe người dùng.

Vì sao chọn làm việc tại Hum?

Chúng tôi tìm kiếm những cá nhân có cùng đam mê trong ngành dịch vụ, muốn làm công việc có ý nghĩa, đem lại niềm vui cho bản thân và mang lại lợi ích cho cộng đồng

Văn hóa thân thiện, cởi mở

Hum như một gia đình lớn với những thành viên đầy đam mê và nhiệt huyết, luôn thân thiện và cùng nhau làm việc vì mục tiêu chung.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp

Hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ hiếu khách, Hum luôn đề cao tính chuyên nghiệp và sự tỉ mẩn, chăm chút trong quá trình làm việc. Đội ngũ nhân viên của Hum luôn được khách hàng yêu mến bởi chất lượng phục vụ và thái độ làm việc tận tâm.

Mỗi cá nhân đều đóng vai trò then chốt

Ở bất kỳ vị trí nào, bạn đều có cơ hội tạo nên sự khác biệt và đóng góp nổi trội vào thành công chung của toàn công ty.

Cơ hội phát triển nghề nghiệp

Công ty chú trọng và đầu tư vào sự phát triển của từng nhân viên. Sự thăng tiến của bạn cũng chính là món quà tuyệt vời thể hiện sự đóng góp của bạn đối với Hum.

Yêu thích những sản phẩm tự nhiên, vì sức khỏe

Hum cam kết mang đến một dịch vụ chỉn chu cùng những sản phẩm xanh, sạch, hoàn toàn tự nhiên và tốt cho sức khỏe.

Đóng góp cho cộng đồng

Hum luôn nhất quán và kiên trì theo đuổi phương châm cung cấp sản phẩm và dịch vụ vì lợi ích, vì sức khỏe của người dùng và đều đặn tham gia các hoạt động thiện nguyện.

BaseInc.net

Nhân viên nói về Hum

“Tôi đã từng làm vài công việc khác trước khi làm việc ở đây, nhưng chỉ ở Hum tôi mới thấy thoải mái nhất, tôi được làm công việc tôi yêu thích cùng với những đồng nghiệp thực sự quan tâm nhau. Tôi không nghĩ đến một ngày nào đó tôi sẽ rời khỏi đây mà sẽ cố gắng làm đến khi còn có thể làm việc được.”

Chị Nguyễn Thị Mỹ Châu

Nhân viên Nhà hàng

“Hơn 2 năm được làm việc tại công ty, đối với tôi Hum là ‘home’ – là ‘nhà’; là nơi giúp tôi trưởng thành và mang đến những cơ hội phát triển bản thân. Từ một sinh viên mới ra trường với nhiều bỡ ngỡ, đến với Hum, tôi học được những kinh nghiệm quý báu từ các Anh, Chị đi trước, từ đồng nghiệp trong cả công việc lẫn cuộc sống. Mọi người luôn chia sẻ và hỗ trợ nhau hết mình.”

Chị Hoàng Vũ Thiên Kim

Nhân viên Bộ phận Kinh doanh

“Hum cho tôi cơ hội được làm việc trong một môi trường thân thiện, mọi người hòa đồng với nhau. Sau một khoảng thời gian làm việc, tôi được cấp trên đánh giá và đề xuất thăng tiến lên vị trí cao hơn. Qua đó, tôi cảm thấy sự cố gắng và đóng góp của mình luôn được công ty ghi nhận.”

Anh Nguyễn Quý Luân

Nhân viên Bộ phận Bếp

“Sản phẩm của công ty luôn hướng đến sức khỏe của người dùng; môi trường làm việc của nhân viên chúng tôi cũng được quan tâm như vậy. Từ kết quả hoạt động kinh doanh hàng tháng, công ty đều đặn trích những khoản đóng góp vào hoạt động thiện nguyện nên bản thân tôi cảm thấy mình cũng có phần đóng góp ý nghĩa cho cộng đồng.”

Chị Trần Thị Lan Thanh

Nhân viên Bộ phận Kế toán

“Mỗi ngày tôi đến Hum làm việc với tâm trạng thoải mái nhất. Các bạn làm chung với tôi xem tôi như người nhà. Ngoài giờ làm việc chúng tôi còn có những buổi đi chơi với nhau, chia sẻ với nhau khó khăn trong cuộc sống. Ban Giám đốc luôn lắng nghe các ý kiến của nhân viên để cải thiện điều kiện làm việc tốt hơn.”

Chị Lê Phạm Hồng Nga

Nhân viên Bộ phận Bếp

“Tôi làm việc ở Hum ban đầu với vị trí Nhân viên Pha chế, sau đó được thăng tiến lên vị trí Ca Trưởng quầy Bar. Với tôi, làm việc ở Hum bạn sẽ nhận được sự đánh giá công bằng, các chế độ khen thưởng rõ ràng… mọi người thân thiện với nhau và có cảm giác như một gia đình.”

Chị Lê Thị Phương

Nhân viên Bộ phận Pha chế

Cơ hội nghề nghiệp

Hãy thể hiện thế mạnh và niềm đam mê của bạn cùng chúng tôi!